Tra cứu bệnh Bác sĩ lê văn hốt

Chữa bệnh giang mai tận gốc như thế nào?

Chẳng khác nào căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, giang mai cũng là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có thể cướp đi mạng sống của người mắc bệnh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại ngày nay thì nếu được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ bệnh, ngăn chặn biến chứng xảy ra. Dưới đây là nguyên tắc, phương pháp, địa chỉ điều trị bệnh giang mai tốt nhất.

Chữa bệnh giang mai như thế nào

Cùng một số phận nhưng 2 con đường

Cũng giống như khi người bệnh mắc HIV, thời gian ủ bệnh của Giang Mai tương đối dài ( có thể lên tới 3 năm). Do đó rất nhiều người đã bỏ qua các triệu chứng ban đầu dẫn tới điều trị muộn, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tinh mạng.

Bệnh lý này có thể gây ra những tổn thương ở niêm mạc da và nhiều tổ chức, cơ quan của cơ thể như cơ, xương, khớp, tim mạch và thần kinh. Giang mai giai đoạn cuối gây nên những biến chứng gần như toàn bộ hệ thống trên cơ thể, tổn thương nghiêm trọng đến hệ thống thần kinh trung ương, gây ra viêm màng não, điếc, mù lòa, trí tuệ suy giảm, liệt dương, tiểu không tự chủ,…. biến chứng động kinh, đột quỵ có thể dẫn tới tử vong.

Điều đáng mừng là Giang Mai đã có thuốc đặc hiệu, nếu phát hiện và điều trị sớm thì không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Trao đổi với bác sĩ về các triệu chứng giang mai tại đây

Khác với HIV, giang mai có các loại thuốc đặc trị

Nguyên tắc điều trị giang mai

+ Một số loại kháng sinh đặc hiệu ( penxi) chỉ phát huy tác dụng trong thời gian xoẳn khuẩn giang mai sinh sôi, phát triển ( giai đoạn 1, 2)

+ Sử dụng thuốc cần theo đủ liệu trình xác định thì mới đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất ( vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn)

+ Liều lượng thuốc không được thấp quá, phải vừa đủ, còn cao quá thì lại phản tác dụng – điều này lí giải vì sao người bệnh nên chọn những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh xã hội.

Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Xoắn khuẩn giang mai có sức sống mạnh mẽ trong cơ thể con người. Tuy nhiên, chúng rất yếu khi ra ngoài cơ thể vì chỉ sống được vài giờ, chết nhanh chóng ở nơi khô; ở nơi ẩm ướt có thể sống được hai ngày. Ở nhiệt độ 560C xoắn khuẩn chết trong vòng 15 phút. Nhiệt độ thích hợp cho xoắn khuẩn phát triển là 370C. Xà phòng và các chất sát khuẩn có thể diệt được xoắn khuẩn trong vài phút. Vì thế, để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh giang mai cần dựa vào những đặc tính này.

Theo bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội như giang mai, hiện nay đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết:

“ Bệnh giang mai tuy là bệnh xã hội nguy hiểm và có tính lây nhiễm cao, nhưng bệnh này hoàn toàn có thể hỗ trợ chữa trị được bằng thuốc kháng sinh phù hợp (đường uống hoặc đường tiêm) nếu được phát hiện và hỗ trợ điều trị trong giai đoạn đầu.

Thuốc chuyên khoa tây y (kháng sinh) được lựa chọn hàng đầu trong hỗ trợ điều trị giang mai khi chưa có biến chứng. Tuy nhiên, hiện nay xoắn khuẩn giang mai đang có xu hướng kháng lại một số loại thuốc. Chính vì thế, cần phải chú ý và thận trọng trong việc tìm và chọn loại thuốc tốt và phù hợp với mức độ bệnh giang mai qua từng giai đoạn.”

Một khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể sẽ đi vào máu và bắt đầu lan khắp cơ thể gồm hệ sinh dục, các cơ quan nội tạng, hệ thần kinh,…Bệnh càng sớm được hỗ trợ điều trị ngay khi có triệu chứng từ thời kỳ đầu sẽ càng hạn chế được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Tuy nhiên, cũng lưu ý rằng, bệnh giang mai không thể khỏi ngay sau một vài ngày hay một vài tuần can thiệp bệnh mà người bệnh cần phải kiên trì, nhẫn nạn, hỗ trợ điều trị đúng và đủ liệu trình theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Giang mai có thể chữa khỏi nếu điều trị sớm và đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Trước tiên, để chẩn đoán mai giang cần phải dựa vào tiền sử, khám lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm chẩn đoán giang mai như: xét nghiệm TPHA, TPPA, và các xét nghiệm gián tiếp do đáp ứng miễn dịch như: RPR, VDRL….,Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, đánh giá, tổng hợp thông tin rồi mới lựa chọn phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Thông thường bác sĩ sẽ khuyên cả vợ chồng hoặc bạn tình khi khám, xét nghiệm đồng thời.

Đối với bệnh giang mai thì nguyên tắc “vàng” trong hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm: hỗ trợ điều trị sớm và đủ liều, ngăn chặn lây lan, đề phòng tái phát và di chứng đồng thời hỗ trợ điều trị song song cả bạn tình.

Khám và điều trị cả vợ lẫn chồng thì mới đạt hiệu quả cao nhất

Phương pháp điều trị Giang Mai tốt nhất

Hiện nay, tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội, các bác sĩ đã và đang thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả bằng các phương pháp Đông tây y kết hợp, cụ thể sau đây:

Phác đồ Tây y: Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO thì hiện nay nhóm thuốc kháng sinh (Peni…) đang được đánh giá hiệu quả với bệnh giang mai, chưa gây nên tình trạng kháng thuốc. Thông thường, đối với bệnh giang mai sẽ sử dụng nhóm kháng sinh tiêm bắp sâu để hỗ trợ điều trị bệnh.

Một đặc điểm rất quan trọng trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai đó là sau khi hỗ trợ điều trị theo chỉ định của bác sĩ cần phải thực hiện lại một loạt xét nghiệm huyết thanh, nếu như thấy dấu hiệu kháng thể giảm và các triệu chứng lâm sàng được loại bỏ thì được xem là hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Còn nếu trong trường hợp nghi ngờ giang mai kín ( giang mai chuyển sang các giai đoạn nặng hơn) thì cần hỗ trợ một đợt thuốc đặc hiệu giang mai cho cả vợ và chồng.  Lưu ý, người bệnh cần hỗ trợ điều trị thuốc đúng và đủ liệu trình, đúng liều lượng do bác sĩ chỉ định. Tuyệt đối không tự ý ngưng sử dụng thuốc khi thấy triệu chứng bệnh thuyên giảm.

Để điều trị hoàn toàn cần bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Kết hợp thuốc Đông y: thuốc đông y vốn rất tốt đối với cơ thể con người được áp dụng từ xa xưa. Các loại thuốc đông y trong hỗ trợ điều trị bệnh thường lành tính với tác dụng nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát, điều hòa cơ thể, ….Mặt khác,

Thuốc kháng sinh sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai thường là kháng sinh liều cao với nhiều độc tố, bắt buộc chức năng gan- thận phải hoạt động hết công suất để đào thải độc tố. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của bộ phận này trong tương lai.

Vì thế, sau khi hỗ trợ điều trị bằng thuốc Tây y, người bệnh được bổ sung thuốc đông y do bác sĩ y học cổ truyền trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng, mang lại hiệu quả, bổ trợ phục hồi tốt sau khi dùng phác đồ Tây y, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, nâng cao thể trạng, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Thuốc đông y rất tốt cho những bệnh nhân điều trị giang mai

Sau khi điều trị bệnh giang mai có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Vì bệnh giang mai chủ yếu lây truyền qua đường tình dục nên đối tượng dễ mắc bệnh là nam và nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Nhiều người lo lắng không biết sau khi hỗ trợ điều trị bệnh giang mai có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không.

Đối với câu hỏi này, bác sĩ Hốt cho biết thêm:

Khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào bộ phận sinh dục, nữ giới có thể gây hậu quả viêm hố chậu, viêm buồng trứng, ung thư buồng trứng,…làm mất đi khả năng sinh sản của chị em. Đối với nam giới, xoắn khuẩn giang mai có thể gây ra tắc ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn,…dẫn tới vô sinh- hiếm muộn. Nếu điều trị kịp thời và đúng liệu trình thì người bệnh vẫn có thể sinh con như bình thường

Tuy nhiên,  sau khi hỗ trợ điều trị thành công bệnh giang mai, thì người bệnh vẫn cần phải khám sức khỏe định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ, theo dõi tình trạng bệnh ( nếu có biến chứng) để có biện pháp can thiệp sớm, không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của bạn.

Lưu ý: Vì giang mai có thể lây truyền từ mẹ sang con. Vì thế, sau khi hỗ trợ điều trị và bạn muốn sinh con thì cần phải trao đổi thật kỹ với bác sĩ hỗ trợ điều trị để có phương án, lựa chọn tốt để em bé có thể sinh ra an toàn, không mắc chứng giang mai bẩm sinh.

Bệnh nhân vẫn có thể có con tuy nhiên cần phải theo dõi chặt chẽ

Về địa chỉ phòng khám điều trị bệnh giang mai tốt nhất

Phòng khám Đa khoa y học Quốc Tế tại 12 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa  với hơn 50 năm kinh nghiệm trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt, phòng khám còn là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình Y Tế Xanh trong việc thăm khám và chữa trị bệnh theo 3 tiêu chuẩn mà tổ chức y tế thế giới WHO đề ra đó là:

 • Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám đều được đào tạo bài bản và nắm rõ kiến thức mô hình Y Tế Xanh ( thông qua kiểm tra đánh giá của Who).
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng phương pháp chữa trị bệnh độc đáo kết hợp Đông – Tây y đã làm nổi bật được những ưu điểm của mô hình Y Tế Xanh trong việc chữa trị bệnh như: Giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y, cân bằng môi trường bộ phận sinh dục, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đo, giúp người bệnh rút ngắn được thời gian cũng như chi phí chữa trị bệnh.
 • Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát và luôn được vô trùng ( kiểm soát khuẩn đến từng m2)theo đúng quy định của Bộ Y tế, tổ chức y tế thể giới.
Nhận bằng khen của khi đưa y tế xanh vào điều trị

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại

Để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì bên cạnh đội ngũ bác sĩ, rất cần có cơ sở vật chất và thiết bị y tế đầy đủ. Thấu hiểu điều này, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư phát triển theo khuôn mẫu khách sạn 4 sao bao gồm tòa nhà quy mô lớn, thiết bị y tế hiện đại phục vụ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm:

 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động
 • Máy siêu âm 4D
 • Máy phục hồi chức năng nam khoa
 • Máy tiêu viêm phụ khoa
 • Máy đốt điện cao tần Golway Mỹ
 • …..
Trang thiết bị hiện đại giúp điều trị bệnh tốt nhất

Dịch vụ y tế

Hướng tới đổi mới trong quản lý y tế, áp dụng công nghệ 4.0, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế quản lý hồ sơ bệnh án bằng công nghệ hiện đại, kết quả xét nghiệm được thống báo với người bệnh qua cổng thông tin điện tử nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Mặt khác, tại đây thủ tục khám bệnh khá nhanh chóng, mô hình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân” thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ y tế tốt nhất với chi phí phù hợp nhất

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh luôn yêu cầu về chất lượng lên hàng đầu trong môi trường y tế chuyên nghiệp, tận tình.

 • Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt– chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu bệnh viện Quân Y 103 hơn 40 năm kinh nghiệm- nguyên trưởng khoa bệnh viện k trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Minh Thư– nguyên bác sĩ nam học- học hiện quân y 103 hơn 30 năm kinh nghiệm- được mời về làm việc.
 • Bác sĩ Nguyễn Đình Thuận – chuyên khoa cấp 1, ngoại bác sĩ chính, phẫu thuật viên chính từng công tác tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Vinmec
 • Bác sĩ Lê Quang Minh– nguyên trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu bệnh viện Quân y Biên Phòng.
 • Bác sĩ Đào Thế Tân– nguyên giảng viên Đại Học Y Hà Nội, công tác tại bệnh viện Việt Đức.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Thị Vân– nguyên là trưởng khoa Sản của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại các bệnh viện lớn tại Thủ đô.
 • Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế– từng trải qua quá trình dài học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại Đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội; hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa.
 • Bác sĩ Hà Thị Huệ– bác sĩ chuyên Sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện– chuyên khoa II, Sản phụ khoa
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm– bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền hơn 20 năm kinh nghiệm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài 076.822.9898 (miễn phí) hoặc nhấn vào [Tư vấn trực tuyến] để được bác sĩ nam khoa hỗ trợ tư vấn và trực tiếp thăm khám.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Tin mới cập nhật: Đa Khoa Y Học Quốc Tế mở cửa tiếp đón bệnh nhân xuyên suốt mùa dịch. Ưu tiên bệnh nhân có mã khám online đặt trước:

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

 • Đặt hẹn online, đến khám luôn
 • 1 bác sĩ 1 bệnh nhân
 • Cấp giấy xác nhận đi khám
 • Có xe đưa đón bệnh nhân miễn phí
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Gói khám nam khoa - bệnh xã hội: 399.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 20% chi phí điều trị

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

ưu đãi
Lời cảm ơn của bệnh nhân
Cam kết của chúng tôi
 • Cam kết phương pháp tiên tiến nhất. Bác sĩ theo sát bệnh nhân xuyên suốt quá trình hỗ trợ điều trị cho tới khi khỏi.
 • Cam kết đưa dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất
 • Cam kết chi phí phù hợp với thu nhập và niêm yết công khai theo quy định
Xem chi tiết
Bác sĩ lê văn hốt
bác sĩ bác sĩ bác sĩ
quy trình thủ tục
Bạn có thể đăng ký tại đây
pp pp pp
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
pp