Tra cứu bệnh Bác sĩ lê văn hốt

Kiểm tra độ nhạy cảm dương vật là gì?

Là một trong những thước đo hay được các bác sĩ nam khoa yêu cầu thực hiện. Kể cả những nam giới khỏe mạnh cũng nên kiểm tra vấn đề này để đo khả năng “bản lĩnh” đàn ông được bao lâu. Vậy kiểm tra độ nhạy cảm dương vật là gì? Tại sao lại cần đo độ nhạy cảm dương vật? Đo độ nhạy cảm dương vật như thế nào… Tất cả sẽ được giải đáp dưới đấy.

Đo độ nhạy cảm dương vật được hầu hết các bác sĩ nam khoa yêu cầu thực hiện

Đo độ nhạy cảm của dương vật là gì?

Đây là thước đo khả năng “chịu đựng” của dương vật trước sự kích thích, từ đó xác định thời gian xuất tinh trung bình, các vấn đề liên quan đến xuất tinh, dương vật.

Cấu tạo của dương vật gồm ba ống chính là hai thể hang và một thể xốp. Đặc điểm chính xung quanh ống dương vật gồm nhiều xoang mạch máu dày nên thường quy định tính nhạy cảm ở khu vực này, chỉ cần có tác động nhỏ cũng có thể dẫn đến hiện tượng “cậu nhỏ” cương cứng.

Với mật độ dày đặc các dây thần kinh cảm giác chịu trách nhiệm mang “khoái cảm” cho người sử dụng như thế nên với thiết bị này có thể xác định các tổn thương cũng như kích thích của dương vật, từ đó xác định được mức độ nhạy cảm dương vật, thời gian xuất tinh, khả năng kiểm soát xuất tinh, các bệnh về dương vật (nếu có)…

Đăng kí MIỄN PHÍ kiểm tra độ nhạy cảm dương vật tại đây

Công dụng của việc đo độ nhạy cảm dương vật

Dương vật khi quá nhạy cảm (xuất tinh sớm) có thể chia làm 3 nhóm:

 • Nhóm dương vật nhạy cảm do sinh lý: chủ yếu ở độ tuổi trưởng thành do tăng trưởng quá mức hàm lượng estrogen, gây nên tình trạng mẫn cảm quá mức với kích thích tình dục, điều này được lý giải do lượng hormone testosterone ở giai đoạn đầu chưa ổn định. Tuy nhiên, tình trạng này lặp lại nhiều lần thì cần phải đặc biệt lưu ý, rất có thể nam giới bị xuất tinh sớm hay mắc bệnh lý về bao quy đầu.
 • Phần lớn các trường hợp nam giới mắc xuất tinh sớm có triệu chứng dương vật quá nhạy cảm. Lúc này, vị trí của dây thần kinh dương vật bên ngoài bao quy đầu và đầu dương vậy có mật độ phân bố không giống nhau. Do đó, đầu dương vật rất dễ bị kích thích sẽ ngày càng nhạy cảm hơn.
 • Những trường hợp bị dài bao quy đầu, lớp bao da sẽ che kín phần đầu của dương vật nên chúng sẽ chịu kích thích ít hơn. Do hệ thống cảm giác của dây thần kinh tại niêm mạc quy đầu không được cọ xát nhiều nên dương vật dễ rơi vào tình trạng quá mẫn cảm mỗi khi quan hệ.

Kết quả đo độ nhạy cảm dương vật sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn đoán tình trạng nhạy cảm của dương vật, từ đó xác định xem nam giới bị nhạy cảm ở dương vật do yếu tố sinh lý hay do mắc bệnh lý (xuất tinh sớm, bệnh lý về bao quy đầu) và chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Mặt khác, đối với người bệnh, việc đo độ nhạy cảm dương vật sẽ là một công cụ rất hữu hiệu nhằm xác định “ngưỡng nhạy cảm” của bản thân mình đang ở đâu, từ đó giúp nam giới sớm phát hiện và có thể tầm soát các nguy cơ mắc bệnh lý.

Phương pháp đo độ nhạy cảm của dương vật

Trước tiên, Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ đo chuyên dụng với một đầu dò có gắn 1 hạt bi nhỏ ở đầu để tiến hành đo độ nhạy cảm dương vật. Đầu dò này sẽ được gắn vào 6 điểm trên đầu dương vật và tiến hành đo.

Trong quá trình đo độ nhạy cảm của dương vật, thông qua 6 điểm đó, máy sẽ tiến hành phân tích và cho kết quả đánh giá thông qua biểu đồ hiện trên màn hình máy đo.

Theo đó, dương vật được đánh giá là nhạy cảm nhẹ nếu dương vật xuất tinh trong khoảng 2 -3 phút khi tiến hành đo.

Độ nhạy cảm của dương vật ở mức độ trung bình thì dương vật có hiện tượng xuất tinh trong khoảng 1 phút tới không quá 2 phút.

Cuối cùng, độ nhạy cảm của dương vật được đánh giá là rất nghiêm trọng khi tình trạng xuất tinh chỉ không quá 15- 30 giây khi bắt đầu đo.

Thông thường, thời gian đo độ nhạy cảm dương vật không quá lâu, trung bình từ 15 tới 30 phút từ lúc chuẩn bị, tiến hành đo đến khi phân tích và đưa ra kết quả.

Thời gian đo thường rất nhanh và đơn giản

Đo độ nhạy cảm dương vật ở đâu?

Nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân tốt nhất và thực hiện phong trào “bác sĩ toàn dân” do bộ y tế phát động. Hiện nay, dưới sự chỉ đạo của sở y tế Hà Nội, phòng khám Nam khoa tại 12 – 14 Kim Mã đang miễn phí hoàn toàn dịch vụ đo độ nhạy cảm dương vật.

Để đăng kí đo MIỄN PHÍ độ nhạy cảm dương vật tại đây

Đôi nét về phòng khám chuyên chữa xuất tinh sớm của thành phố Hà Nội

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế chuyên khoa với hơn 50 năm kinh nghiệm trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng đông – tây y kết hợp độc đáo mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và có vai trò to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nữ giới và nam giới. Hơn 50 năm qua, Trung tâm đã hỗ trợ điều trị thành công bệnh xuất tinh sớm và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như các bệnh lý nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hàng triệu bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, lựa chọn.  Hơn thế nữa, hiểu rõ những nỗi khổ, tâm tư của người bệnh cũng như làm việc dự vào cái tâm của người y sĩ:

Phòng khám 12 – 14 Kim Mã hỗ trợ bệnh nhân từ lúc khám đến lúc khỏi bệnh: trước khi khám, trong khi khám và quá trình theo dõi điều trị.

Trước khi khám:

Bác sĩ Hốt và ngũ y bác sĩ đã đầu tư hệ thống quản lí bệnh viện, phòng khám “HIT” giúp bệnh nhân không phải chờ đợi xếp hàng mà có thể đặt lịch khám ngay với bác sĩ. Cùng với việc kết nối trực tiếp qua hotline  0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898 –  giúp người bệnh nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà ko mất công đi lại, tìm hiểu. Ngoài ra, Phòng khám đang hỗ trợ bệnh nhân khám tổng quát 500.000đ

Trong quá trình thăm khám:

Các Bác sĩ chuyên khoa  sẽ trực tiếp thăm khám cho các bệnh nhân đã đặt lịch trước với bác sĩ. Để giảm thiểu chi phí cho các bệnh nhân, các bác sĩ tai trung tâm sẽ tận dụng các xét nghiệm phù hợp của bệnh nhân cũng như tư vấn liệu trình thích hợp nhất, tiết kiệm nhất cho người bệnh theo đúng quy định của bộ y tế. Đối với các bệnh nhân chữa trị bệnh xã hội, Bác sĩ Hốt hỗ trợ lên tới 15% chi phí thủ thuật cho bệnh nhân.

Sau khi điều trị:

Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp theo dõi người bệnh đến khi khỏi hoàn toàn, chi phí thăm khám sẽ được miễn phí cho những lần bệnh nhân đến khám lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại:  0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898

Thời gian làm việc: làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 7h30 đến 20h hàng ngày.

Đội ngũ Bác sĩ Tại Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Tin mới cập nhật: Đa khoa Y học Quốc tế đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Gói khám nam khoa: 100.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám Cắt bao quy đầu: 500.000đ( giá gốc : 1.200.000đ )
 • Gói khám xuất tinh sớm, yếu sinh lý: 500.000đ( giá gốc : 1.500.000đ )
 • Gói khám bệnh xã hội: 500.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )
 • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế - 12 Kim Mã- Ba Đình– Hà Nội. Làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7, chủ nhật).

“Phòng khám đa khoa Y học quốc tế – nơi gửi trọn niềm tin!”

Hastag: #dakhoayhocquocte #yhocquocte #12kimma

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Cam kết của chúng tôi
 • Cam kết phương pháp tiên tiến nhất. Bác sĩ theo sát bệnh nhân xuyên suốt quá trình hỗ trợ điều trị cho tới khi khỏi.
 • Cam kết đưa dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất
 • Cam kết chi phí phù hợp với thu nhập và niêm yết công khai theo quy định
Xem chi tiết
Bác sĩ lê văn hốt
bác sĩ bác sĩ bác sĩ
quy trình thủ tục
Bạn có thể đăng ký tại đây
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup