Tra cứu bệnh Bác sĩ lê văn hốt

“Giết người” mà còn phải cảm ơn, bạn có tin?

Tôi cảm thấy ghê tởm khi đọc những bài báo đưa tên thuốc này thuốc nọ, cách điều trị bệnh tại nhà của các trang báo mạng. Chỉ 1 vài thao tác là có thể thấy hàng loạt bài viết với đầy đủ phương pháp chữa bệnh từ đông y tây y, dân gian… các triệu chứng cũng được “miêu tả” rất đầy đủ làm tôi cảm tưởng người bệnh hoàn toàn chữa bệnh tại nhà được. Và từ đây “ kẻ giết người” bắt đầu hoành hành.

Theo như phóng sự của vtv thì phần lớn kháng sinh được bán mà không có đơn, chiếm 88% ở thành thị, 91% ở nông thôn. Người Việt thích cái gì vừa nhanh vừa gọn lại ko mất công nên tự bắt bệnh cho mình rồi kiếm đúng tên thuốc ấy về uống. Chỉ cần bước ra hiệu thuốc thì có đơn hay không vẫn mua được kháng sinh bất kể loại nào. Nhưng mọi người đâu hiểu rằng kháng sinh đều gây độc cho cơ thể – người bệnh sẽ luôn yếu đi sau mỗi lần sử dụng kháng sinh.

Kẻ giết người” bắt đầu hoành hành từ đây

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao:

 • Ngày xưa các cụ toàn 8 9 đứa con, đẻ sòn sòn mà vẫn rất khỏe, toàn 80 90 vẫn còn chống gậy đi chợ… vậy mà giờ có đến hơn 1 triệu gia đình ở Việt Nam đang bị vô sinh hiếm muộn?
 • Tại sao lại có thông kê từ các bệnh viện rằng hơn 90% phụ nữ Việt Nam bị viêm nhiễm phụ khoa trong độ tuổi sinh sản? Các mẹ, các bà ngày xưa liệu có như thế?
 • Tại sao trước đây, trẻ em chủ yếu mắc các bệnh nhiễm khuẩn và thiếu dinh dưỡng thì hiện nay các bệnh rối loạn chuyển hóa, trầm cảm, ung thư, bệnh dị ứng và các dị tật bẩm sinh lại có chiều hướng gia tăng

Thật không khó có thể trả lời là do ô nhiễm không khí, môi trường, thực phẩm bẩn… nhưng có một nguyên nhân mọi người thường ko để ý đó chính là SỬ DỤNG KHÁNG SINH bừa bãi:

– Tình trạng nhờn thuốc sẽ xuất hiện, ốm lâu khỏi hơn, luôn cảm thấy yếu đuối, hơi tí là ốm, ko thể xa rời thuốc

– Ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, có thể gây vô sinh hiếm muộn,…

– Tiêu giảm dương vật, các bệnh yếu sinh lý, giảm ham muốn, ko xuất tinh được

– Đề kháng giảm, mất cân bằng nội tiết tố – gây các bệnh phụ khoa.

– Tế bào ung thư luôn xuất hiện ở mỗi người, sức đề kháng giảm nghĩa là khả năng bị ung thư sẽ tăng tương ứng.

Chao ôi, khi dùng đến kháng sinh các bác sĩ như tôi đều rất dặt dè, còn xét nghiệm đủ thứ thì mới kê thuốc còn bọn họ thì vô tư bán bất chấp… thì có khác gì sát nhân đâu, mà sát nhân không chỉ 1 đời người mà còn đời con đời cháu của người ấy nữa.

Bạn có thấy con cháu chúng ta ngày càng yếu đi không?

Kháng sinh: thuốc ” tiên” hay thuốc “độc”

Thuốc kháng sinh thường được sử dụng phổ biến trong việc điều trị các bệnh do nhiễm vi khuẩn, điển hình là các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa/ nam khoa. Mà thực tế thì, tất cả bệnh nặng nhẹ, ho hắng sổ mũi thì mọi người đều có xu hướng “vã” thuốc kháng sinh vào người cho mau khỏe mau khỏi.

” Với tình trạng cởi mở” trong việc dùng thuốc như thế thì thay vì sử dụng thuốc kháng sinh thế hệ 1 ở Việt Nam ta đã phải sử dụng tới kháng sinh thế hệ 3 và 4. Và trong suốt hơn 10 năm qua không có một loại kháng sinh mới nào tìm ra. Điều này có nghĩa là gì?

Nghĩa là trong tương lai gần, bệnh nhân có bệnh cũng không cần đến gặp bác sĩ nữa vì có gặp thì bác sĩ cũng không có loại thuốc nào chữa bệnh cả…

Kháng sinh không phải thuốc tiên, thực tế còn phải điều trị “hậu quả” của nó. Nhẹ thì người bệnh gặp phải một số tác dụng của thuốc như đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt. Nặng hơn là dị ứng, kích ứng, sốc phản vệ, bị suy gan, suy thận do độc tố của thuốc kháng sinh không đào thải được.

Khi vào cơ thể, kháng sinh sẽ không nể nang và “diệt tất” gây suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể đặc biệt là 3 bộ phận tiếp xúc chính là: dạ dày, gan, thận. Từ đó hình thành 1 vòng luẩn quẩn.

Thuốc kháng sinh – “con dao hai lưỡi” nếu quá lạm dụng

Trên thực tế việc kể cả có sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ cũng không hết các tác dụng phụ của kháng sinh ( cơ thể bị thoái hóa dần).

Thường thì các bác sĩ như tôi thường sẽ dặn bệnh nhân về ăn uống bồi bổ cơ thể nhưng đó chỉ là các biện pháp tạm thời không thể loại trừ hết tác hại của nó.

Thế nhưng việc bỏ hoàn toàn kháng sinh trong việc khám chữa bệnh là điều khó có thể xảy ra. Nhất là khi chưa có biện pháp nào có thể thay thế thuốc kháng sinh trong hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn cả. Bởi vậy, việc tìm kiếm một lối đi có thể giải quyết được những tác dụng phụ kháng sinh đã và đang ảnh hưởng tới người bệnh vẫn còn là một nỗi trăn trở đối với ngành y học Việt Nam nói chung và đội ngũ bác sĩ cùng cán bộ nhân viên y tế nói riêng.

Ứng dụng mô hình Y TẾ XANH trong giải trừ kháng sinh

Bản thân tôi, khi tham gia những hội thảo y khoa trên quốc tế, nhìn nhận thấy rằng đã có rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đang từng bước triển khai nhiều chương trình, phong trào giúp đẩy lùi tình trạng kháng kháng sinh và hạn chế tác hại của nó, điển hình là mô hình Y TẾ XANH.

Tại Mỹ hay Úc, Y tế xanh được ứng dụng cụ thể trong việc sử dụng một số vi khuẩn có thể sản xuất độc tố kháng khuẩn hoặc các protein siêu nhỏ kháng khuẩn hay thể thực khuẩn để tấn công vi khuẩn. Nhờ vậy, tác nhân gây bệnh bị tiêu diệt, thay thế việc sử dụng kháng sinh hoặc giảm liều lượng kháng sinh.

Tuy nhiên, xét trên khía cạnh về điều kiện y học của Việt Nam, cùng với tính chất, đặc điểm về thể trạng và sức khỏe của người Việt, thực hiện Y tế xanh theo các phương pháp kể trên là không phù hợp. Bởi vậy, trải qua quá trình tìm tòi, học hỏi và thử nghiệm, tôi cùng các đồng nghiệp, các bác sĩ ngoại khoa cũng như những bác sĩ y học cổ truyền nhận thấy rằng:

Y tế xanh theo hướng kết hợp giữa Tây y ( kháng sinh đồ) và các bài thuốc Đông y cổ truyền là phù hợp nhất với con cháu Đại Việt ta:

 • Giảm thiểu các phản ứng phụ mà thuốc kháng sinh gây ra đối với cơ thể con người.
 • Tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch giúp cơ thể có thể chống chọi với mầm bệnh một cách tự nhiên.
 • Ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn gây tái phát bệnh.
 • Rút ngắn thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

Hành trình nhận được sự chấp thuận của Bộ Y tế

Tìm ra hướng đi mới, phương pháp mới đặc biệt trong ngành y luôn vấp phải những khó khăn, sự bảo thủ và cả sự đố kị.

Thực tế, Đông Tây Y kết hợp không phải là một phương pháp mới, hiện đang được áp dụng trên nhiều phòng khám ,bệnh viện trên toàn quốc. Tuy vậy, việc sử dụng phương pháp này tại nước ta vẫn còn nhiều bất cập, điển hình là việc kê sai đơn thuốc, phối hợp nhầm lẫn các vị thuốc với nhau…

Bởi, không có một quy chuẩn nào cho phương pháp này cả, điều này dẫn đến việc điều trị không hiệu quả do các vị thuốc tương khắc lẫn nhau, thậm chí nhiều cơ sở y tế còn “buôn bán” thuốc đông y không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ, không rõ chất lượng dưới cái mác hỗ trợ điều trị.

Nhưng với mô hình Y tế xanh, tất cả phác đồ Đông Tây Y kết hợp đều được tiêu chuẩn hóa . Cụ thể, các phác đồ được thực hiện trên cơ sở đánh mức độ nhạy cảm của kháng sinh thử nghiệm đối với vi khuẩn gây bệnh. Từ đó cân nhắc, lựa chọn và phối hợp các tân dược phù hợp với các bài thuốc y học cổ truyền để đảm bảo hạn chế tối đa các sai sót, rủi ro không đáng có ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Lần đầu tiên, phương pháp này được xây chuẩn mực, là thước đo để tất cả các phòng khám y tế triển khai và áp dụng hiệu quả, hướng đến việc điều trị bệnh tốt cho người dân, cộng đồng.

Việc chứng minh được sự vượt trội đó của Y tế xanh – để được công nhận của Bộ Y tế là một quá trình dài với rất nhiều công trình nghiên cứu, những thử nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng của đội ngũ bác sĩ tâm huyết.

Cuối cùng, đến thời điểm đầu năm 2019, Y tế xanh đã chính thức được Bộ Y tế phê duyệt chấp thuận và chính thức đưa vào sử dụng duy nhất tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Điều này đã mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành y tế nước ta, là chuẩn mực cho các phòng khám khác có thể phát huy hiệu quả chữa bệnh, bảo vệ giống nòi của tổ tiên ta.

Liên hệ với phòng khám đa khoa y học quốc tế tại đây

Từng bước thuyết phục người bệnh

Những người bệnh tìm đến và hiểu Y tế xanh đầu tiên là những người mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa tái phát nhiều lần:  Bệnh phụ khoa, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh xã hội lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, chlamydia…. Họ đều là những người đã đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ miền Bắc – viện công có, viện tư có, phương pháp dân gian có nhưng sau vài tháng lại tái phát, không ít người đã từ bỏ việc điều trị và xác định sống chung với bệnh suốt đời.

Và rồi, Y tế xanh đã lấy lại niềm tin cuộc sống cho những người bệnh ấy – Họ vỡ òa, sung sướng tột cùng khi bệnh đã khỏi hoàn toàn. Các bạn phải mắc những bệnh điều trị không dứt thì mới hiểu nỗi khổ của người bị bệnh: có những đêm bật dạy, không ngủ được vì đau, đi tiểu thì lúc nào cũng buốt, rắt mà ko thể dứt, vùng kín thì bốc mùi còn chẳng dám gần ai…

Khi mọi thứ thuận theo tự nhiên thì sẽ luôn đúng. Và Y tế xanh đã tự chứng minh điều đó khi giúp hàng nghìn bệnh nhân không bị tái phát. Những tin nhắn cảm ơn dài đến cả trang a4, những cuộc gọi, cái bắt tay tràn ngập hân hoan là động lực cho đội ngũ y bác sĩ chúng tôi tiếp tục cống hiến, tiếp tục phát triển đưa Y tế xanh phổ rộng cho mọi người.

Hãy chia sẻ phương pháp điều trị này cho mọi người Tại Đây. Cùng đội ngũ bác sĩ chúng tôi đẩy lùi bệnh tật, trao trọn cuộc sống hạnh phúc.

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã cùng chúng tôi phát triển, áp dụng Y tế xanh:

 1. Tiến sĩ. Bác sĩ Lê Văn Hốt – Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu với gần 40 năm kinh nghiệm.
 2. Bác sĩ Đào Thế Tân – Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu với 40 năm kinh nghiệm.
 3. Bác sĩ Phan Văn Thắng – Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu có hơn 40 năm kinh nghiệm.
 4. Bác sĩ Nguyễn Đình Thuận – Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu với gần 20 năm kinh nghiệm.
 5. Bác sĩ Hoàng Huy Giáp – Chuyên khoa cấp 1 Ngoại – bác sĩ chính, phẫu thuật viên chính.
 6. Bác sĩ Lê Quang Minh – Bác sĩ Đa khoa với 16 đảm nhận chức vụ trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu.
 7. Thạc sĩ. Bác sĩ Trương Thị Vân – CKI Sản phụ khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm.
 8. Bác sĩ Hà Thị Huệ – CKI Sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm.
 9. Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm – CKI Y học cổ truyền với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa/ phụ khoa bằng Đông Y.
 10. Bác sĩ Dương Thị Thắng –hơn 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.
 11. Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – CKI Sản phụ khoa với 20 năm kinh nghiệm.
 12. Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – CKII Sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua tổng đài 0768229898 (miễn phí, 24/7) hoặc chat trực tiếp với chuyên gia của phòng khám TẠI ĐÂY!

Đội ngũ bác sĩ, y tá được đào tạo chuyên sâu về Y tế xanh

Tin mới cập nhật: Đa khoa Y học Quốc tế đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Gói khám nam khoa: 100.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám Cắt bao quy đầu: 500.000đ( giá gốc : 1.200.000đ )
 • Gói khám xuất tinh sớm, yếu sinh lý: 500.000đ( giá gốc : 1.500.000đ )
 • Gói khám bệnh xã hội: 500.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )
 • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế - 12 Kim Mã- Ba Đình– Hà Nội. Làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7, chủ nhật).

“Phòng khám đa khoa Y học quốc tế – nơi gửi trọn niềm tin!”

Hastag: #dakhoayhocquocte #yhocquocte #12kimma

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Cam kết của chúng tôi
 • Cam kết phương pháp tiên tiến nhất. Bác sĩ theo sát bệnh nhân xuyên suốt quá trình hỗ trợ điều trị cho tới khi khỏi.
 • Cam kết đưa dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất
 • Cam kết chi phí phù hợp với thu nhập và niêm yết công khai theo quy định
Xem chi tiết
Bác sĩ lê văn hốt
bác sĩ bác sĩ bác sĩ
quy trình thủ tục
Bạn có thể đăng ký tại đây
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup