Tra cứu bệnh Bác sĩ lê văn hốt

Hành trình từ trung tâm y tế thành cơ sở chuyên khoa nam học hàng đầu tại hà nội

Ra đời với nhiệm vụ và xứ mệnh chăm sóc sức khỏe của người dân nội thành Hà Nội theo hướng chỉ đạo từ sở ban ngành. Giờ đây, sau hơn 50 năm phát triển và thăm khám, chúng tôi đã chuyển mình từ một Trung Tâm y tế của quận trở thành địa chỉ khám chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh nam khoa, phụ khoa số 1 tại Hà Nội. Phục vụ không chỉ người dân Hà Nội mà còn cho toàn bộ nhân dân các tỉnh thành lân cận.

Để giải đáp mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0768229898 
Sau hơn 50 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 trong điều trị các bệnh vùng kín, nam khoa, phụ khoa, xã hội

Lịch sử hình thành& phát triển

Ngay sau khi giải phóng thủ đô ( Ngày 10 tháng 10 năm 1954), Hà Nội chính thức thành lập ủy ban hành chính các quận gồm 4 quận nội thành ( Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng). Không lâu sau đó, 4 nhà hộ sinh được thành lập tại những quận này với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân.

Chúng tôi – nhà hộ sinh a ( hay còn gọi trung tâm y tế Hoàn Kiếm) được nhà nước đầu tư hỗ trợ ban đầu giống như một bệnh viện sản tuyến cơ sở thu nhỏ trong đó có 5-10 giường bệnh nội trú có thể điều trị cho hàng chục bệnh nhân cùng lúc.

Từ lúc thành lập đến những năm 2005 – 2006, Trung tâm y tế Hoàn Kiếm Hà Nội đã là một trong những đơn vị y tế xuất sắc, toàn diện được Sở y tế Hà Nội trao nhiều bằng khen trong công tác thực hiện chuyên môn từ công đoàn Trung tâm, giám đốc trung tâm, ủy ban nhân dân quận, giám đốc Sở Y tế Hà Nội phong tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến qua các năm.

Giai đoạn 2005 – 2006 Trang sử mới

Trong thời kì này, Bộ Y tế đã phát động phong trào xã hội hóa y tế, căn cứ Nghị quyết số 05/2005/NQ-CP ngày 18/4/2005 của . Theo quyết định này, xã hội hóa y tế được hiểu là nhà nước đứng ra huy động toàn xã hội tham gia góp sức cả về vật chất và tinh thần cùng với nhà nước trong hoạt động y tế.

Nói một cách khác là các bệnh viện, trung tâm y tế… sẽ tái cấu trúc hoạt động, tự chi trả các khoản chi phí hoạt động của chính mình.

Cùng thời gian này, Khi thời kì của internet, google, mạng xã hội, báo điện tử bắt đầu phát triển. Giúp người dân nhận thức và quan tâm hơn đến chăm sóc sức khỏe của mình hơn, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, trong đó thăm khám nam khoa, phụ khoa định kỳ trong thời gian này có những bước phát triển đáng kể. Theo nhiều số liệu thống kê cho thấy có tới 60% dân số khu vực đô thị có nhu cầu thăm khám sức khỏe, sức khỏe phụ khoa và nam khoa, trong khi đó khu vực nông thôn chiếm tỷ lệ nhỏ hơn khoảng 45%.

Tuy nhiên, lúc đấy không có nhiều cơ sơ chuyên khoa chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, xã hội. Vì vậy dưới chấp thuận của sở y tếHà Nội, trung tâm y tế sẽ được đầu tư trọng điểm và định hướng trở thành một cơ sở chuyên khoa về các bệnh nam khoa ( dương vật, tiết niệu), phụ khoa ( sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình), các bệnh xã hội ( giang mai, sùi mào gà, lậu, chlamydia…)

Rất nhiều nam giới bắt đầu chú trọng sức khỏe sinh sản nhưng không biết cần đi khám ở đâu

Là địa chỉ số 1 khám bệnh chuyên khoa trong giai đoạn 2018-2019

Sau hơn 50 năm thực hiện công tác thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đã có hàng trăm nghìn người tin tưởng và lựa chọn chăm sóc sức khỏe sinh sản tại đây, biết bao thế hệ người dân tại Hà Nội đã quá quen thuộc với thương hiệu phòng khám:

Trong một lần khám tại đây, chị Nguyễn H, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “từ đời ông bà, đến đời bố mẹ tôi đều sinh sống tại đất Hà Nội này. Cũng không nhớ từ bao giờ nhưng họ luôn tin tưởng thăm khám và chăm sóc sức khỏe tại trung tâm, đặc biệt khi sinh nở, ngay cả tôi cũng được sinh ra tại cơ sở này. Cho dù bệnh viện C cũng không quá xa, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng các bác sĩ tại đây. Đội ngũ y tế tại đây từ bác sĩ điều dưỡng đến cả bác bảo vệ thật thân thiện và bình dị,….”

Đáp lại sự tin tưởng đấy, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, trung tâm ngày càng thu hút đông đảo người bệnh đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Theo thời gian, “tiếng lành đồn xa”, thì người dân các tỉnh thành lân cận đã lặn lội từ nhiều vùng quê xa xôi vẫn tìm đến phòng khám với hy vọng hỗ trợ chữa trị lành bệnh, lấy lại sức khỏe bằng cả niềm tin vô hạn.

Đến cuối năm 2017 đầu năm 2018, Lượng bệnh nhân đã vượt quá năng lực đáp ứng của diện tích Trung tâm, chính vì vậy để có thể cung cấp một môi trường khám bệnh khang trang, chuyên nghiệp hơn, ban lãnh đạo phòng khám đã xin sở y tế được di dời cơ sở mới đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân ( vì trung tâm y tế trên đường Ngô Quyền gần phố cổ nên không được cấp phép mở rộng để bảo tồn giá trị văn hóa dân tộc).

Được sự đồng ý của sở y tế Hà Nội và hỗ trợ cơ bản của bộ y tế, đến đầu năm 2019, phòng khám đã di chuyển đến địa chỉ mới tại 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đồng thời được nâng cấp thành cơ sở chuyên khoa nam học, phụ khoa lấy tên là: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ.

Đội ngũ bác sĩ tài năng tại địa chỉ khám

Điều vô cùng quan trọng không thể không nhắc tới đội ngũ chuyên gia, bác sĩ y khoa tâm huyết, “có tài mà vừa có tâm” trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc với niềm tin sâu sắc rằng, bác sĩ chính là người thân ruột thịt có thể chữa lành nỗi đau đớn về tinh thần và đặc biệt là bệnh lý mà bệnh nhân đang phải gánh chịu.

Ngay từ khi định hướng phát triển thành cơ sơ chuyên khoa, Bộ y tế đã hỗ trợ điều các bác sĩ trưởng khoa từ các bệnh viện lớn về phòng khám như:

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt– chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu bệnh viện Quân Y 103 hơn 40 năm kinh nghiệm- nguyên trưởng khoa bệnh viện k trung ương

Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Thị Vân– nguyên là trưởng khoa Sản của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Ngoài ra, Ban giám đốc cũng đã mời các bác sĩ chuyên khoa khác về hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh:

 1. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư- nguyên bác sĩ nam học- học hiện quân y 103 hơn 30 năm kinh nghiệm- được mời về làm việc.
 2. Bác sĩ Lê Quang Minh– bác sĩ đa khoa với 16 năm trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu bệnh viện Quân y Biên Phòng được Bộ tư lệnh khen thưởng về công tác chuyên môn.
 3. Bác sĩ Đào Thế Tân– nguyên giảng viên Đại Học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Việt Đức.
 4. Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế– từng trải qua quá trình dài học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại Đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội; hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa.
 5. Bác sĩ chuyên khoa I Hà Thị Huệ– bác sĩ chuyên Sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm
 6. Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện- chuyên khoa II, Sản phụ khoa
 7. Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm– bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền hơn 20 năm kinh nghiệm.

Tất cả bác sĩ chuyên khoa tại trung tâm có trình độ chuyên môn từ bác sĩ cấp 1, bác sĩ chuyên khoa cấp 2, thạc sĩ, tiến sĩ,… đã hỗ trợ điều trị bệnh hàng chục năm qua, lĩnh hội những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả từ hai nền y học là y học cổ truyền và y học hiện đại.

Các bác sĩ đã từng tham gia nhiều hội thảo khoa học nhà nước, hướng dẫn sinh viên y khoa trong các đề tài nghiên cứu từ cấp cơ sở đến cấp Bộ,… nên hơn ai hết, các bác sĩ đã quá quen thuộc, nắm bắt bệnh lý từng bệnh nhân, từ đó áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Phương pháp chữa bệnh độc đáo hiệu quả.

Với kinh nghiệm điều trị suốt 50 năm qua, chúng tôi tự hào khi khám và chăm sóc cho hàng triệu ca bệnh. Áp dụng thành công thành tựu y học thế giới vào điều trị dứt điểm các bệnh hay tái phát nhiều lần như: Bệnh phụ khoa, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh xã hội lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, chlamydia….

Địa chỉ Đa khoa Y Học Quốc tế là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt nam triển khai mô hình Y TẾ XANH  nhằm hưởng ứng tích cực lời kêu gọi của Tổ chức Y tế Thế giới WHO “Không hành động hôm nay, ngày mai không có thuốc chữa” và “Kế hoạch hành động quốc gia về chống kháng thuốc giai đoạn từ năm 2017 đến năm 2020” đã được ban hành (Quyết định số 3197/QĐ-BYT ngày 12/7/2017) nhằm đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống kháng thuốc góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác phòng, chống dịch bệnh, khám bệnh, hỗ trợ chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới, mô hình y tế xanh tại phòng khám đã đáp ứng 3 tiêu chí: đội ngũ y bác sĩ được đào tạo về y tế xanh, thiết bị y tế đạt chuẩn, môi trường y tế được vô trùng- vô khuẩn.

Thứ nhất, về đội ngũ bác sĩ được đạo tạo về Y tế xanh: Tất cả cán bộ y tế phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo quy chuẩn Y tế xanh về phân cấp các loại thuốc kháng sinh cũng như các tiêu chuẩn đi kèm, nhân viên y tế được sát hạch về tiêu chuẩn này.

Thứ hai, trang thiết bị ở phòng khám cũng phải đáp ứng đc yêu cầu của WHO về y tế xanh: tất cả thiết bị y tế đảm bảo đầy đủ và hiện đại phục vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh, quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, mô hình y tế xanh chú trọng về xét nghiệm cận lâm sàng chẩn đoán bệnh:

Với mô hình này, người bệnh sẽ được lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm tại vị trí tổn thương nhằm mục đích nuôi cấy, tìm và chọn loại thuốc kháng sinh hiệu quả nhất để sử dụng cho từng bệnh nhân. Điều này tránh tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị và giảm chi phí cho người bệnh.

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc Tây y, một số cơ quan như gan- thận có thể ảnh hưởng. Vì thế, cần bổ sung thuốc đông y giúp tăng cường chức năng thải độc thuốc kháng sinh, tăng hệ miễn dịch để cơ thể có thể tự chống chọi với bệnh tật, cân bằng nội tiết tố và ngăn chặn bệnh tái phát.

Thứ ba, môi trường y tế phòng khám đạt tiêu chuẩn, vô trùng- vô khuẩn: sau mỗi ngày làm việc, tất cả môi trường y tế trong phòng khám được diệt khuẩn, bằng cách chiếu tia tử ngoại và vệ sinh phòng khám. Ngoài ra, tiêu chuẩn Y tế xanh cũng chú trọng đến việc phân cấp loại rác thải y tế và điều này đã được áp dụng tại phòng khám.

Tóm lại một cách ngắn gọn, địa chỉ Đa Khoa Y học Quốc Tế Đặc xây dựng mô hình Y TẾ XANH ( mô hình y tế tốt nhất hiện nay) hướng tới:

 • Giảm tác dụng phục của thuốc tây y
 • Tăng dường sức đề kháng, nâng cao thể trạng
 • Cân bằng nội tiết tố
 • Rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị bệnh và tiết kiệm chi phí
 • Ngăn chặn bệnh tái phát.

Với trình độ chuyên môn của bác sĩ, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Đông tây Y độc đáo và quy chuẩn y tế xanh, người dân sẽ được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh với chất lượng tốt nhất nhưng với chi phí niêm yết công khai không đổi theo quy định của Sở Y tế.

Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn hết vẫn là tình yêu nghề của bác sĩ và cái tâm của người thầy thuốc.  Tập thể bác sĩ, y tế, điều dưỡng phòng khám hướng tới tiêu chí “sức khỏe bệnh nhân là trên hết- tôn trọng lắng nghe tâm tư người bệnh – luôn dành cho bệnh nhân sự quan tâm và những dịch vụ y tế tốt nhất”, luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng y tế, hướng tới mục tiêu vì một cộng đồng khỏe mạnh.

Cảm ơn người bệnh đã tin tưởng khám chữa bệnh suốt 50 năm qua!!!

Mọi thắc mắc về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội bạn có thể chọn TẠI ĐÂY để được tư vấn hoặc gọi tới số máy 0768229898 để được tư vấn và giải đáp miễn phí

Điều quan trọng hơn hết là cái tâm của người thầy thuốc, sức khỏe tính mạng của người bệnh là trên hết

Tin mới cập nhật: Đa Khoa Y Học Quốc Tế mở cửa tiếp đón bệnh nhân xuyên suốt mùa dịch. Ưu tiên bệnh nhân có mã khám online đặt trước:

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

 • Đặt hẹn online, đến khám luôn
 • 1 bác sĩ 1 bệnh nhân
 • Cấp giấy xác nhận đi khám
 • Có xe đưa đón bệnh nhân miễn phí
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Gói khám nam khoa - bệnh xã hội: 399.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 20% chi phí điều trị

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

ưu đãi
Lời cảm ơn của bệnh nhân
Cam kết của chúng tôi
 • Cam kết phương pháp tiên tiến nhất. Bác sĩ theo sát bệnh nhân xuyên suốt quá trình hỗ trợ điều trị cho tới khi khỏi.
 • Cam kết đưa dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất
 • Cam kết chi phí phù hợp với thu nhập và niêm yết công khai theo quy định
Xem chi tiết
Bác sĩ lê văn hốt
bác sĩ bác sĩ bác sĩ
quy trình thủ tục
Bạn có thể đăng ký tại đây
pp pp pp
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
pp