Tra cứu bệnh Bác sĩ lê văn hốt

Khám nam khoa ngoài giờ

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn nên nhiều quý ông khi gặp các vấn đề về bệnh nam khoa thường tìm đến phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chính vừa  đảm bảo được tiến độ công việc hàng ngày lại vừa khắc phục hiệu quả bệnh lý của bản thân. Và nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm danh sách các phòng khám, bác sĩ khám nam khoa ngoài giờ thì bạn viết sau đây dành riêng cho bạn.

Danh sách các phòng khám, bác sĩ khám nam khoa ngoài giờ

Hiện nay, các bệnh viện công lập khám nam khoa thường chỉ khám giờ hành chính, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Chính vì thế, đối với những nam giới bận rộn công việc thì việc thăm khám bệnh, bảo vệ sức khỏe trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì thế, các phòng khám nam khoa ngoài giờ hiện đang được rất nhiều nam giới lựa chọn.

Một số nam giới sẽ lo lắng rằng khám nam khoa ngoài giờ chi phí khá cao so với khám hành chính. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng, nếu nam giới chọn đúng địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ uy tín chi phí niêm yết không đổi thì chi phí sẽ không cao hơn hoặc chỉ cao hơn 50.000 – 70.000đ khi khám trong giờ hành chính. Dưới đây là danh sách phòng khám, bác sĩ khám nam khoa ngoài giờ hành chính uy tín tại Hà Nội gợi ý dành cho nam giới.

 1. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội

Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả và an toàn. Hiện nay, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 7h30 đến 20h hàng ngày.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Anh, Nhật, Mỹ,….đã được kiểm duyệt trước khi sử dụng. Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn từng làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Vinmec, bệnh viện Bệnh viện Quân y Biên phòng,….được mời về phòng khám làm việc, các bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn bằng phương pháp hỗ trợ điều trị đông tây y kết hợp, hỗ trợ điều trị nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu có kết hợp với các loại máy móc công nghệ cao trong hỗ trợ điều trị. Vì thế, nam giới có thể an tâm về chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ, lãnh đạo phòng khám đã xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám qua mạng tiện lợi. Khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh thì thông tin cá nhân được bảo mật, chi phí niêm yết công khai minh bạch và tuyệt đối không có văn hóa phong bì.

Số điện thoại liên  hệ: 0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí tại đây.

Địa chỉ phòng khám uy tín
 1. Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa công lập, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội có thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa ngoài giờ hành chính mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám với đầy đủ thiết bị y tế phụ vụ cho chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô cùng- vô khuẩn. Đội ngũ bác sĩ tại đây với hơn 40 năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc như bệnh viện Quân Y 103, bệnh viện Việt Đức,….trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Khám ngoài giờ tại Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội chi phí niêm yết không đổi.

Để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí tại đây.

Đội ngũ Bác sĩ Tại Phòng Khám
 1. Phòng khám bác sĩ Đào Thế Tân- chuyên khoa nam học gần 40 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Đào Thế Tân với hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, từng làm giảng viên trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học và các lớp huấn luyện chuyên môn; thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa được hàng nghìn bệnh nhân yêu mến, tin tưởng. Bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu khoa học từ cấp Bộ đến cấp cơ sở.

Bác sĩ Đào Thế Tân với sở trường chuyên môn:

–        Thực hiện các thủ thuật nam khoa-ngoại khoa

–        Cấp cứu ngoại khoa thông thường.

–        Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục

–        Điều trị viêm nhiễm vùng sinh dục tiết niệu

–        Điều trị các bệnh về chức năng sinh dục như (suy giảm chức năng sinh dục,sức khoẻ sinh sản,hiếm muộn sinh sản).Tư vấn về đời sống tình dục,vệ sinh phòng bệnh trong quan hệ tình dục.

Lưu ý: Hiện nay, phòng khám mà bác sĩ Tân làm việc rất đông bệnh nhân đến khám. Để được bác sĩ Tân trực tiếp thăm khám, không phải chờ đợi lâu, bệnh nhân cần đặt lịch trước TẠI ĐÂY.

Bác Sĩ trưởng khoa nam học
 1. Bác sĩ Phan Văn Thắng- chuyên khoa Nam Học- Ngoại Tiết Niệu

Bác sĩ Phan Văn Thắng với bề dày kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa, từng giữ chức bác sĩ Trưởng Khoa Ngoại Tổng Hợp tại bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình, nguyên giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Ngoại Tại Đại học Y Thái Bình, giảng viên Ban Chấp hành hội Thận – tiết niệu Việt Nam – nhóm 1,…

Sở trường chuyên môn

Chuyên tư vấn và khám và hỗ trợ chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn…

– Tư vấn và hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương…

– Tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia…

– Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa.

–   Tích lũy được hơn 40 năm kinh niệm trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa, ngoại tiết niệu cho hàng triệu bệnh nhân và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Để được bác sĩ Phan Văn Thắng trực tiếp thăm khám, không phải chờ đợi lâu, bệnh nhân cần đặt lịch trước TẠI ĐÂY.

Bác sĩ Trưởng Khoa Lê Quang Minh

Trên đây là danh sách phòng khám, bác sĩ chuyên khoa nam học có thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa ngoài giờ hành chính. Mong rằng những chia sẻ hữu ích dành cho nam giới.

Tin mới cập nhật: Đa khoa Y học Quốc tế đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Gói khám nam khoa: 100.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám Cắt bao quy đầu: 500.000đ( giá gốc : 1.200.000đ )
 • Gói khám xuất tinh sớm, yếu sinh lý: 500.000đ( giá gốc : 1.500.000đ )
 • Gói khám bệnh xã hội: 500.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )
 • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế - 12 Kim Mã- Ba Đình– Hà Nội. Làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7, chủ nhật).

“Phòng khám đa khoa Y học quốc tế – nơi gửi trọn niềm tin!”

Hastag: #dakhoayhocquocte #yhocquocte #12kimma

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Cam kết của chúng tôi
 • Cam kết phương pháp tiên tiến nhất. Bác sĩ theo sát bệnh nhân xuyên suốt quá trình hỗ trợ điều trị cho tới khi khỏi.
 • Cam kết đưa dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất
 • Cam kết chi phí phù hợp với thu nhập và niêm yết công khai theo quy định
Xem chi tiết
Bác sĩ lê văn hốt
bác sĩ bác sĩ bác sĩ
quy trình thủ tục
Bạn có thể đăng ký tại đây
pp pp pp
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
pp