Tra cứu bệnh Bác sĩ lê văn hốt

Đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Nếu ai đã từng bị lậu đều rất khổ sở vì bệnh “đeo bám” dai dẳng, dù đã điều trị nhiều nơi  nhưng chỉ trong một thời gian ngắn là triệu chứng của bệnh lại tái lại. Dưới đây là phương pháp mới, bước tiến của y học trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu do Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Hốt: trưởng khoa bệnh viện K, 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh xã hội chia sẻ.

Trao đổi cụ thể với bác sĩ về phác đồ và chi phí điều trị bệnh Tại Đây
Bệnh Lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn – tuy nhiên rất dễ tái lại

Thời gian qua có nhiều bệnh nhân hỏi tôi rằng: “cháu đã hỗ trợ chữa bệnh lậu nhiều nơi nhưng kết quả không như mong muốn, dùng đủ thứ thuốc nhưng bệnh vẫn tái lại và liệu rằng hiện nay có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả hay không,….” Đối với những câu hỏi này, tôi xin được chia sẻ với người bệnh như sau:

“Bệnh lậu dễ tái lại do cả người bệnh lẫn… bác sĩ”

Nguyên nhân chủ quan ( do người bệnh) khiến bệnh lậu dễ tái lại phải kể đến như:

 • Bỏ dở liệu trình điều trị: một số bệnh nhân thường có tâm lý chủ quan, khi thấy bệnh thuyên giảm đã tự ý bỏ sử dụng thuốc khi mà các song cầu khuẩn vẫn ẩn náu trong cơ thể chưa được tiêu diệt hoàn toàn. Vì thế, khi gặp điều kiện thuận lợi bệnh sẽ tái lại.
 • Thăm khám quá muộn: Mặc dù các triệu chứng ban đầu của bệnh lậu rất rầm rộ, điển hình, nhưng nhiều người vẫn chủ quan, sợ đi khám dẫn đến bệnh chuyển qua giai đoạn mãn tính, gây rất nhiều khó khăn khi điều trị.
 • Sử dụng thuốc bừa bãi: đây cũng là nguyên nhân chính khiến bệnh lậu tái lại. Bởi, dấu hiệu TIỂU BUỐT ở bệnh lậu khá giống với bệnh viêm đường tiết niệu ( do vi khuẩn E.coli gây nên), nên nhiều người bệnh tự ý dùng thuốc kháng sinh, dùng thêm các biện pháp dân gian… dẫn dến vi khuẩn lậu biến đổi, kháng lại kháng sinh làm tình trạng bệnh phát triển cực kì phực tạp.

Nguyên nhân điều trị sai cách( do bác sĩ):

 • Do chưa nắm rõ tình trạng bệnh nhân: Ngoài bệnh lậu, người bệnh có thể mắc thêm một số bệnh khác như Chlamydia, sùi mào gà… Cần hỗ trợ kết hợp những bệnh này
 • Chưa phân tích tình trạng kháng thuốc của vi khuẩn lậu: Bệnh lậu hiện nay kháng lại rất nhiều loại kháng sinh, để điều trị bệnh hiệu quả thì cần phải sử dụng kháng sinh đồ theo chuẩn Y tế xanh do tổ chức Y tế thế giới đưa ra.

Trao đổi rõ hơn về phương pháp Y Tế xanh điều trị bệnh Lậu: Tại Đây

Tự ý dùng thuốc làm bệnh thêm trầm trọng

Cần nắm rõ nguyên tắc điều trị bệnh lậu

Nguyên tắc để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lậu được Tổ chức Y tế Thế giới đặt ra đối với người bệnh và bác sĩ chỉ định hỗ trợ điều trị, cụ thể như sau:

 • Nguyên tắc đối với bệnh nhân

Đầu tiên, hãy nhớ rằng nếu có quan hệ tình dục “ngoài luồng”, “tình một đêm” hay nghi ngờ lây bệnh từ “đối tác” thì nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để xét nghiệm nhằm chẩn đoán chính xác mình có mắc bệnh hay không, từ đó có biện pháp can thiệp sớm.

Thứ hai, hãy khám ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh lậu như: tiểu buốt, tiểu khó, tiểu dắt, tiểu ra mủ có màu trắng đục hoặc màu vàng xanh,… thì cần phải sớm thăm khám tìm ra tác nhân gây bệnh.

Thứ ba, nếu mắc bệnh, hãy chia sẻ tình trạng bệnh với bác sĩ, tuân thủ theo phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh nghiêm ngặt và cần kiêng quan hệ tình dục trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Thứ tư, tuyệt đối không tự ý mua thuốc về tự can thiệp bệnh tại nhà. Bởi, một số loại thuốc có thể loại bỏ triệu chứng bệnh nhưng mầm bệnh vẫn ẩn náu, có thể tái phát nhanh chóng, tiến triển bệnh âm thầm và gây biến chứng đáng sợ hơn.

 • Nguyên tắc đối với bác sĩ chỉ định

Bác sĩ Hốt nhận định: xét về chuyên môn, nghe có chút cứng nhắc, tuy nhiên, để hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, bác sĩ chuyên khoa phải là người có kinh nghiệm hỗ trợ điều trị lậu cũng như nắm vững những nguyên tắc sau đây:

Thứ nhất, thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu phải phù hợp và đáp ứng những thông tin liên quan đến chủng loại, đặc điểm của vi khuẩn lậu và các cơ chế của thuốc khi dùng.

Thứ hai, bác sĩ cân nhắc khi sử dụng thuốc không gây tai biến và không độc hại cho cơ thể người bệnh. Đặc biệt là đối với những phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu.

Thứ ba, một điều khá quan trọng không thể không kể đến đó là thuốc hỗ trợ điều trị không làm phát triển các mầm bệnh khác, đặc biệt là những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thứ tư, bác sĩ cân nhắc nên hay không sử dụng thuốc liều duy nhất hay hỗ trợ điều trị theo liệu trình thì mang lại hiệu quả. Đối với vấn đề này cần phải căn cứ vào mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.

Bệnh lậu có thể chữa được nếu thăm khám sớm và tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ

Phương pháp mới trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Bác sĩ Hốt cho biết: thực tế, bệnh lậu hỗ trợ điều trị rất nhanh khỏi khiến bệnh nhân chủ quan, có khi chỉ dùng đến nửa liệu trình thuốc đã thấy hết tiểu buốt, tiểu mủ,…

Tuy nhiên, có một điều rất đặc biệt là nếu sử dụng thuốc tây y (kháng sinh) không đúng với mức độ bệnh, không đủ liều thì vi khuẩn lậu sẽ tiếp tục sống sót và phát triển nhanh chóng gây bệnh lý tại đường tiết niệu, cơ quan sinh dục. Đối với nam giới có thể dẫn tới viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn, viêm tắc ống dẫn trứng; đối với nữ giới có thể bị viêm hố chậu, viêm vòi trứng,… nguy cơ vô sinh rất lớn.

Bên cạnh đó, vi khuẩn lậu đáp ứng rất nhiều loại thuốc kháng sinh. Do vậy nếu chỉ sử dụng thuốc kháng sinh đơn thuần có thể loại bỏ triệu chứng. Nhưng thực ra, vi khuẩn lậu vẫn còn trong cơ thể và dễ tái phát trong vài tuần. Đặc biệt, các nhà khoa học tin rằng, nếu lạm dụng hoặc sử dụng kháng sinh không đúng cách, kết hợp với khả năng thích nghi đáng ngạc nhiên của vi khuẩn lậu đã khiến cho căn bệnh này sắp trở thành “siêu vi khuẩn”. Chúng đã đã đột biến gene theo hướng khỏe hơn, nhờn kháng sinh hơn,từ đó bệnh tái phát nhiều lần..
Tình trạng kháng thuốc của bệnh Lậu diễn ra cực kì phức tạp

Hiện nay, bác sĩ Lê Văn Hốt đã và đang cùng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tiến hành thăm khám, chẩn đoán, hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng từ người bệnh theo phương pháp mới.

Nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh lậu theo phương pháp mới gồm:

 • Đối với bệnh lậu cấp tính: sử dụng phác đồ dùng thuốc Tây y (kháng sinh) đầu tay thuộc nhóm kháng sinh liều duy nhất. Loại thuốc được chỉ định có thể là thuốc uống hoặc thuốc tiêm đường tĩnh mạch, tiêm bắp,…
 • Đối với bệnh lậu mãn tính: thường kết hợp với biến chứng tại đường sinh dục, tiết niệu, biến chứng nhiễm lậu toàn thân, viêm màng não thì cần thiết phải cho người bệnh hỗ trợ điều trị nội trú, sử dụng thuốc theo phác đồ và theo dõi bệnh sát sao. Vì Ở Việt Nam, một số vùng lậu cầu kháng lại các kháng sinh thuộc nhóm Quino…, Penin…, Kanam…. Vì thế, mọi chỉ định cần tuân thủ theo bác sĩ.
 • Việc điều trị bệnh lậu cần phải thực hiện kháng sinh đồ theo chuẩn Y tế Xanh

Kháng sinh đồ theo chuẩn Y tế xanh là phương pháp mới điều trị lậu hiệu quả

Tuy nhiên, nếu chỉ dùng thuốc Tây y (kháng sinh) là chưa đủ để hỗ trợ điều trị bệnh lậu, ngăn chặn tái phát. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc kháng sinh hỗ trợ điều trị bệnh lậu thường với liều cao. Vì thế, hệ thống cơ quan gan- thận cần hoạt động với công suất rất lớn nhằm đào thảo những độc tố của thuốc kháng sinh.

Chính vì thế, nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh được ưu tiên đó là tăng cường miễn dịch, sức đề kháng cơ thể để ngăn chặn bệnh lậu tái phát và điều này sẽ do thuốc chuyên khoa Đông y đảm nhiệm tốt. Bởi thế, sau khi dùng thuốc tây y, tại phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế người bệnh được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa Đông y do bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm- bác sĩ y học cổ truyền hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng. Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả đến 90% được chứng minh trên lâm sàng.

Kết luận: với phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu nêu trên áp dụng theo tiêu chuẩn Y TẾ XANH đã được ứng dụng trên lâm sàng và phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế- 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng mô hình này đáp ứng đủ 03 tiêu chuẩn WHO:

 • Đội ngũ y bác sĩ nắm vững tiêu chuẩn Y tế xanh về bảng phân cấp mức độ sử dụng thuốc kháng sinh.
 • Thiết bị y tế đầy đủ, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hướng tới giảm tác dụng phụ của thuốc tây y, tăng cường sức đề kháng cơ thể, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị bệnh và giảm chi phí hỗ trợ điều trị.
 • Môi trường y tế đảm bảo vô trùng vô khuẩn.

Mọi thắc mắc, bạn có thể nhấp TẠI ĐÂY hoặc gọi tới số máy 076.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Muốn chữa khỏi bệnh hãy dùng Tây y. Còn trị bệnh tận gốc thì dùng Đông y

Bác sĩ Lê Văn Hốt, bác sĩ áp dụng thành công Y tế xanh vào điều trị bệnh lậu

1. Thiên địch của “ Bệnh xã hội”

Đầu tiên phải kể đến 40 năm kinh nghiệm chữa các bệnh xã hội. Với “bề dài thành tích” khi học tập, công tác giữ chức vụ trưởng khoa tại hàng loạt bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh Viện K Hà Nội… Bác sĩ Hốt đã chữa khỏi hoàn toàn cho hàng nghìn bệnh nhân, luôn là địa chỉ trao trọn tin tưởng của những người mắc bệnh xã hội nói chung và bệnh Lậu nói riêng. Ngoài ra, bác sĩ Hốt còn đảm nhiệm giáo viên bộ môn ngoại chung( tiết niệu – tiêu hoá) giảng dạy, hướng dẫn sinh viên y khoa trong các đề tài khoa học mang tầm cỡ nhà nước về căn bệnh này. Hơn thế nữa, nhà nước đã nhiều lần trao bằng khen, phong tặng danh hiệu bác sĩ ưu tú cho bác sĩ Lê Văn Hốt vì những đóng góp trong việc ứng dụng các phương pháp, công nghệ chữa bệnh mới được – một bác sĩ đầu ngành tham gia, đóng góp rất nhiều hội nghị khoa học, ngoại khoa, bệnh xã hội, ung thư,…trong đó có rất nhiều bài viết đăng trong tạp chí sức khỏe.

2. Khám chữa bệnh vì tâm; ghi tạc dòng chữ “lương y như từ mẫu”

Với tâm niệm như vậy, bác sĩ Hốt luôn tận tâm từng bệnh án để đưa ra 1 liệu trình nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đồng thời giảm bớt chi phí cho người bệnh. Trong khi các phòng khám đua nhau bắt các bệnh nhân đi làm vô số xét nghiệm vô nghĩa để “kiếm chác” thì tại đây Bác sĩ Hốt sẽ tận dụng các xét nghiệm đã có sẵn của người Bệnh để hỗ trợ giảm chi phí xuống tối thiểu. Ngoài ra bác sĩ Hốt luôn hỗ trợ về chi phí điều trị cho bệnh nhân phải điều trị lâu dài hoặc phải di chuyển từ xa, các tỉnh ngoài.

Hơn thế nữa, các vấn đề của các bệnh viện công đó là việc người bệnh quá mệt mỏi xếp hàng, lấy số thăm khám… Bác sĩ Hốt cùng đội ngũ y tế tại Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế đã bỏ tiền túi để đầu tư hệ thống quản lý tư vấn trực tiếp giúp người bệnh có thể được thăm khám mà ko phải mất các công sức chờ đợi, thời gian, thủ tục lằng nhằng.

3. Hãy đau như người bệnh đau vậy

“ Trước khi bắt bệnh phải thấu hiểu được người bệnh, muốn chữa được bệnh xã hội thì giải quyết vấn đề tâm lý của người bệnh đã” chia sẻ của Bác sĩ Hốt trong buổi hội thảo khoa học về bệnh xã hội.

Được mệnh danh là “ bậc thầy tâm lý”, với 30 năm kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Hốt hiểu rằng đây là căn bệnh khó nói, người bệnh luôn mặc cảm tự tin với người khác. Người bệnh có rất nhiều điều thắc mắc nhưng tâm lý ngại ngùng đã cản trở người bệnh, từ đó dẫn đến bệnh nặng hơn thời gian điều trị kéo dài, để lại những hậu quả khó lường. Vì vậy, Hãy liên hệ ngay với bác sĩ Lê Văn Hốt để được tư vấn tốt nhất nhé.

Bác sĩ ưu tú, Bác sĩ nhân dân – Lê Văn Hốt

Để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí. bởi bác sĩ Hốt xin vui lòng liên hệ: 0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898

Đôi nét về Phòng khám Bác sĩ Hốt đang công tác, điều trị

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế chuyên khoa công lập với hơn 50 năm kinh nghiệm trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng đông – tây y kết hợp độc đáo mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và có vai trò to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nữ giới và nam giới. Hơn 50 năm qua, Trung tâm đã hỗ trợ điều trị thành công bệnh Lậu và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hàng triệu bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, lựa chọn.  Hơn thế nữa, hiểu rõ những nỗi khổ, tâm tư của người bệnh cũng như làm việc dự vào cái tâm của người y sĩ:

Phòng khám 12 – 14 Kim Mã hỗ trợ bệnh nhân từ lúc khám đến lúc khỏi bệnh: trước khi khám, trong khi khám và quá trình theo dõi điều trị.

Trước khi khám:

Bác sĩ Hốt và ngũ y bác sĩ đã đầu tư hệ thống quản lí bệnh viện, phòng khám “HIT” giúp bệnh nhân không phải chờ đợi xếp hàng mà có thể đặt lịch khám ngay với bác sĩ. Cùng với việc kết nối trực tiếp qua hotline  076.822.9898 giúp người bệnh nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà ko mất công đi lại, tìm hiểu. Ngoài ra, Phòng khám đang hỗ trợ bệnh nhân khám tổng quát 500.000đ

Trong quá trình thăm khám:

Các Bác sĩ chuyên khoa cùng bác sĩ Hốt sẽ trực tiếp thăm khám cho các bệnh nhân đã đặt lịch trước với bác sĩ. Để giảm thiểu chi phí cho các bệnh nhân, các bác sĩ tai trung tâm sẽ tận dụng các xét nghiệm phù hợp của bệnh nhân cũng như tư vấn liệu trình thích hợp nhất, tiết kiệm nhất cho người bệnh theo đúng quy định của bộ y tế. Đối với các bệnh nhân chữa trị bệnh xã hội, Bác sĩ Hốt hỗ trợ lên tới 15% chi phí thủ thuật cho bệnh nhân.

Sau khi điều trị:

Bác sĩ Hốt sẽ trực tiếp theo dõi người bệnh đến khi khỏi hoàn toàn, chi phí thăm khám sẽ được miễn phí cho những lần bệnh nhân đến khám lại.

Đội ngũ Bác sĩ Tại Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Tin mới cập nhật: Đa khoa Y học Quốc tế đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Gói khám nam khoa: 100.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám Cắt bao quy đầu: 500.000đ( giá gốc : 1.200.000đ )
 • Gói khám xuất tinh sớm, yếu sinh lý: 500.000đ( giá gốc : 1.500.000đ )
 • Gói khám bệnh xã hội: 500.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )
 • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế - 12 Kim Mã- Ba Đình– Hà Nội. Làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7, chủ nhật).

“Phòng khám đa khoa Y học quốc tế – nơi gửi trọn niềm tin!”

Hastag: #dakhoayhocquocte #yhocquocte #12kimma

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Cam kết của chúng tôi
 • Cam kết phương pháp tiên tiến nhất. Bác sĩ theo sát bệnh nhân xuyên suốt quá trình hỗ trợ điều trị cho tới khi khỏi.
 • Cam kết đưa dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất
 • Cam kết chi phí phù hợp với thu nhập và niêm yết công khai theo quy định
Xem chi tiết
Bác sĩ lê văn hốt
bác sĩ bác sĩ bác sĩ
quy trình thủ tục
Bạn có thể đăng ký tại đây
pp pp pp
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
pp