banner

Thuốc tránh thai khẩn cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết

Sau khi thực hiện giao cấu giữa nam và nữ không có biện pháp bảo hộ an toàn nhiều chị em đã sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp để ngăn việc mang thai có thể xảy ra. Thuốc tránh thai khẩn cấp được nhiều chị em sử dụng, do đây là phương pháp tránh thai có hiệu quả cao, dễ thực hiện. Tuy nhiên vẫn có một số chị em chưa hiểu đúng về thuốc tránh thai khẩn cấp dẫn tới việc sử dụng sai cách gây mang thai ngoài ý muốn.

Hôm nay bác sĩ Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ giúp đỡ chị em giải đáp các thắc mắc về thuốc tránh thai khẩn cấp một cách chi tiết nhất.

Kiến thức tổng quan về thuốc tránh thai khẩn cấp là gì?

Thuốc tranh thai khẩn cấp là viên uống tránh thai chứa hormone progesterone liều cao có chức năng ngăn cản, làm chậm sự rụng trứng cản trở trứng làm tổ, làm biến đổi lớp niêm mạc tử cung, từ đó ngăn chặn sự thụ thai.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có hàm lượng hormone progesterone cao gấp nhiều lần so với thuốc tránh thai hàng ngày, vì thế chúng có khả năng ngăn rụng trứng và sự thụ thai nhanh chóng ngay khi sử dụng.

thuốc tránh thai khẩn cấp

Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp nó sẽ làm cho lớp dịch nhầy ở cổ tử cung dày đặc lại, gây khó khăn cho tinh trùng khi di chuyển gặp trứng, đồng thời làm dán đoạn sự rụng trứng.

Thuốc tránh thai khẩn cấp được bào chế ở dạng viên nén với các loại đang được sử dụng phổ biến trên thị trường như: Thuốc tránh thai khẩn cấp 24 giờ và thuốc tránh thai khẩn cấp 48 giời, 72 giờ và thuốc tránh thai khẩn cấp 120 giờ.

Vậy, sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu? Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có hại không ảnh hưởng gì không? Mua thuốc tránh thai khẩn cấp bao nhiêu tiền?

Công dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp 24 giờ

Thuốc tránh thai khẩn cấp 24h có khả năng ức chế, ngăn chặn quá trình rụng trứng, tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả. Thuốc tránh thai khẩn cấp 24 giờ đang được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng bởi tính tiện dụng, hiệu quả cao. Thuốc tránh thai khẩn cấp có thể sử dụng ngay sau khi quan hệ giới trẻ hiện nay thường gọi thuốc tránh thai khẩn cấp với các tên gọi khác nhau như là “viên đỏ, thuốc hối hận, thuốc quên lãng,…”. Thuốc tránh thai khẩn cấp giúp những người trong cuộc yêu quá hưng phấn không kiềm chế được bản thân dẫn tới quan hệ tình dục nhưng không muốn mang thai.

Cơ chế ngừa thai hiệu quả của thuốc tránh thai khẩn cấp

Do thuốc ngừa thai khẩn cấp chứa hàm lượng hormone progestine liều cao nên khi hấp thụ vào cơ thể nó sẽ kích thích cơ thể sản sinh ovestrin ngăn chặn quá trình rụng trứng. Đồng thời, nó làm biến đổi lớp nội mạc tử cung khiến trứng không thể làm tổ trong buồng tử cung, từ đó nữ giới không có khả năng thụ thai.

Ngoài ra, thuốc tránh thai khẩn cấp còn có công dụng làm cho chất dịch nhầy tại cổ tử cung đặc lại, ngăn cản sự di chuyển của tinh trùng vào tử cung gặp trứng. Điều này giúp làm giảm tỷ lệ mang thai ở nữ giới sau khi uống.

Hướng dẫn cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 24h

Thuốc tránh thai khẩn cấp 24h là thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên có tác dụng ngăn chặn quá trình mang thai chỉ trong 1 liều sử dụng. Lúc này, để ngừa mang thai ngoài ý muốn, nữ giới chỉ cần uống 1 viên duy nhất.

hướng dẫn uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên có tác dụng trong bao lâu? Thuốc ngừa thai khẩn cấp 1 viên có tác dụng trong 24 giờ. Tuy nhiên, để tỷ lệ ngừa thai cao và an toàn, nữ giới nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên càng sớm càng tốt. 

Nữ giới uống thuốc tránh thai khẩn cấp 24h kể từ khi quan hệ sẽ có hiệu quả ngừa thai lên đến 95%.

Công năng của thuốc tránh thai khẩn cấp 72 giờ

Thuốc tránh thai khẩn cấp 72 giờ  là viên uống tránh thai hoạt động dựa trên sự kết hợp của hormone Progestine và Estrogen. Thuốc có tác dụng làm tăng chất dịch nhầy tại cổ tử cung khiến tinh trùng không thể di chuyển vào trong tử cung gặp trứng được, cũng như làm biến đổi lớp niêm mạc tử cung để trứng không thể làm tổ.

Hướng dẫn cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 72h

Với loại thuốc tránh thai khẩn cấp 72 giờ, nữ giới sẽ phải uống cả 2 viên thuốc thì mới có hiệu quả. Thuốc tránh thai khẩn cấp uống sau bao lâu? Chị em uống viên thuốc ngừa thai khẩn cấp đầu tiên trong khoảng 3 ngày kể từ khi quan hệ tình dục không an toàn. Sau đó khoảng 12 giờ, chị em tiếp tục uống viện ngừa thai thứ 2.

hướng dẫn uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2

Thuốc tránh thai khẩn cấp 72h sẽ có hiệu quả trong khoảng 3 ngày. Tuy nhiên cũng như cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 24 giờ, thuốc tránh thai khẩn cấp 72h sử dụng càng sớm thì hiệu quả sẽ càng cao.

Hướng dẫn cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi phụ nữ cho con bú

Sau sinh khoảng 6 tuần chị em có thể quan hệ tình dục và mang thai trở lại. Tuy nhiên, việc có thai quá sớm (dưới 12 tháng) sẽ làm tăng nhiều nguy cơ khó lường xảy ra như: sảy thai, sinh non, thai phát triển chậm, em bé mới sinh không được chăm sóc tốt,…

Theo bác sĩ Duyên, nữ giới đang cho con bú vẫn có thể sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp nhưng chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết. Nếu chị em đang áp dụng các biện pháp tránh thai khác thì không nên sử dụng cũng như không lạm dụng để phòng ngừa các biến chứng, tác dụng phụ không mong muốn xảy ra.

uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú

Các chuyên gia cũng hướng dẫn thuốc tránh thai khẩn cấp cho phụ nữ cho con bú gồm thuốc chỉ chứa hormone Progestine hay thuốc chứa cả hormone Progestine và Estrogen. 

Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu, Progestin hay Estrogen không gây ảnh hưởng cho trẻ sơ sinh nhưng chúng lại có thể tác động làm giảm khả năng tiết sữa ở mẹ.

Vì thế, thời điểm thích hợp nhất để mẹ sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp là khi bé bước sang giai đoạn ăn dặm. Lúc này, bé không còn phụ thuộc nhiều vào sữa mẹ nên chị em không cần quá lo lắng.

Đặc biệt, khi sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp, chị em cần lắng nghe hướng dẫn thuốc tránh thai khẩn cấp cho phụ nữ cho con bú từ bác sĩ chuyên khoa để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng phụ gì không?

Các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo, thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ áp dụng trong những trường hợp nữ giới sức khỏe bình thường, không sử dụng quá 2 lần trong một tháng. 

Vậy, uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều có sao không, có hại gì không? thì việc sử dụng thuốc khẩn cấp thường xuyên có thể dẫn tới những tác dụng phụ không mong muốn như:

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có kinh sớm hoặc trễ kinh là sao

Trong thuốc tránh ngừa khẩn cấp chứa thành phần có thể gây ức chế hormone sinh dục nữ và ngăn chặn sự rụng trứng. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt.

Tùy vào thể trạng của mỗi chị em phụ nữ mà chu kỳ kinh nguyệt có thể tới sớm hay trễ hơn mức bình thường. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có kinh sớm hay trễ kinh khiến không ít chị em lo lắng, bởi kinh nguyệt là yếu tố điển hình nhất để nhận biết rằng việc thụ thai của bạn đã diễn ra hay chưa.

tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp

Trong trường hợp uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị trễ kinh 1 tuần thì bạn nên chủ động tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, sử dụng que thử thai hay xét nghiệm để đảm bảo rằng mình có mang thai không nhé.

Tử cung ra máu bất thường

Nữ giới uống thuốc tránh thai khẩn cấp có hại không? Thực tế, không ít chị em phụ nữ chia sẻ sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị ra máu, liệu đây có phải là dấu hiệu bất thường? Thực tế, khi gặp hiện tượng này, chị em không nên hoang mang và lo lắng nếu máu ra ít và dưới 2 ngày. Bởi hầu hết các trường hợp này thường không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Nhưng nếu bạn bị ra máu nhiều và kéo dài hơn 2 ngày, thì bạn nên tới gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và có hướng xử lý phù hợp nhất. Bởi, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra.

Chóng mặt, buồn nôn và nôn

Nữ giới uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều có sao không? Theo số liệu thống kê có khoảng 50% chị em phụ nữ có hiện tượng bóng mặt, buồn nôn sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Đây là tác dụng phụ thường gặp sau khi sử dụng thuốc nên chị em không nên quá lo lắng.

Nếu sau khi uống thuốc, bạn bị nôn thì bạn cần uống ngay liều thuốc thay thế khác thì mới mang lại hiệu quả ngừa thai. Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp này thường sẽ biến mất sau 2 tháng. 

Tuy nhiên, nếu quá 2 tháng tình trạng này vẫn chưa chấm dứt thì bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, để kịp thời loại trừ các thực phẩm có khả năng gây kích ứng.

Cơ thể mệt mỏi

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có hại không thì một trong những tác dụng phổ biến của thuốc tránh thai khẩn cấp đó là cơ thể mệt mỏi, thường diễn ra vào buổi sáng. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ diễn ra khoảng 1 hay 2 ngày là chấm dứt. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, nghiêm trọng thì tốt nhất bạn nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài những tác dụng phụ kể trên thì vẫn còn một số biểu hiện ít gặp khác như: hoa mắt chóng mặt, đau đầu, tức ngực, tăng cân, suy giảm ham muốn,… Các triệu chứng này sẽ biến mất sau khi sử dụng thuốc một thời gian, vì thế bạn không nên quá lo lắng.

Một số câu hỏi thường gặp về thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp được uống bao nhiêu lần thì an toàn?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều có sao không? Để đảm bảo an toàn, thuốc ngừa thai khẩn cấp chỉ nên được sử dụng tối đa 2 lần/ tháng. Không nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp 3 lần trong tháng. Bởi, việc lạm dụng, sử dụng thuốc quá liều lượng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu?

Thuốc tránh thai khẩn cấp được đánh giá mang lại hiệu quả ngừa thai cao có thể lên tới 95% nếu như sử dụng đúng cách. Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu thì tùy vào từng loại thuốc tránh thai khẩn cấp bạn chọn mà thời gian hiệu quả khác nhau như 24 giờ, 36 giờ, 72 giờ, 120 giờ sau khi quan hệ tình dục.

Thuốc tránh thai khẩn cấp nên uống trước hay sau khi quan hệ? Hiệu quả ngừa thai của thuốc sẽ càng cao nếu như uống thuốc ở gần thời điểm sau khi quan hệ tình dục.

Lạm dụng uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều có sao không?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có gây vô sinh không? Các chuyên gia khuyến cáo nữ giới tuyệt đối không nên lạm dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp. 

Việc lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây ra một số vấn đề như: suy buồng trứng, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản bởi nồng độ estrogen cao sẽ khiến chức năng buồng trứng bài tiết ra estrogen bị ảnh hưởng, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

thuốc tránh thai khẩn cấp có nên uống nhiều không

Không những thế, lạm dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp còn có thể dẫn tới tình trạng rối loạn kinh nguyệt, chảy máu chức năng ở trong thời kỳ rụng trứng, đây được xem là yếu tố nguy cơ gây ra ung thư.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng thì nữ giới không nên dùng thuốc ngừa thai 2 liều/tháng và 1 năm không quá 3 lần.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn bị trễ kinh có phải mang thai không?

Ngoài uống thuốc tránh thai khẩn cấp có kinh sớm thì uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị trễ kinh cũng có thể là hiện tượng mà nhiều chị em gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân gây uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị trễ kinh ở chị em phụ nữ như: Do cơ địa khác biệt và tác dụng phụ của thuốc, tâm lý hoặc do mang thai.

Thực tế, không có bất kỳ phương pháp tránh thai nào cho hiệu quả tuyệt đối và thuốc ngừa thai khẩn cấp cũng vậy. Việc dùng thuốc sai cách, hay cơ thể đáp ứng hiệu quả của thuốc kém làm giảm hiệu quả của thuốc và nguy cơ có thai ngoài ý muốn cao.

Do đó, chị em cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình, nếu sau uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị trễ kinh hơn 1 tuần cần mua que thử thai về kiểm tra tại nhà hoặc tới cơ sở y tế chuyên khoa khám ngay.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp xong quan hệ tiếp có tác dụng không?

Thuốc ngừa thai khẩn cấp chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi nữ giới uống sau khi quan hệ không an toàn. Việc uống viên tránh thai khẩn cấp trước khi quan hệ sẽ làm giảm công dụng của thuốc dẫn tới hiệu quả tránh thai không được cao như mong muốn. Mặc dù vậy, uống thuốc tránh thai khẩn cấp trước khi quan hệ có tác dụng không thì khả năng tránh thai trong trường hợp này vẫn có nhưng không được cao.

Thuốc tránh thai khẩn cấp giá bao nhiêu tiền?

Thuốc tránh thai khẩn cấp giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, giá thuốc ngừa thai khẩn cấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: loại thuốc ngừa thai khẩn cấp (thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên, thuốc tránh thai khẩn cấp 2 viên) hay địa chỉ bán mà chị em lựa chọn. Giá thuốc tránh thai khẩn cấp dao động từ 30 nghìn đồng đến 50 nghìn đồng tùy loại và tùy vào cơ sở bán thuốc.

Thuốc tránh thai khẩn cấp giá bao nhiêu tiền

Để mua thuốc tránh thai khẩn cấp với giá hợp lý nhất, tốt nhất chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín, thăm khám chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn loại thuốc tránh thai phù hợp.

Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp, khiến chị em băn khoăn không biết nên chọn loại thuốc nào. Một số loại thuốc ngừa thai khẩn cấp đang được sử dụng phổ biến trên thị trường như:

Thuốc ngừa thai khẩn cấp loại 1 viên

thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor-1

 • Postinor-1: Thuốc chứa hoạt chất levonorgestrel 1.5mg với liều lượng 1 viên duy nhất. Đây cũng là nhãn thuốc ngừa thai phổ biến nhất trong nhóm thuốc ngừa thai loại 1 viên.
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp mifestad 10: Thuốc sử dụng chất đối kháng progestine có tác dụng ngừa thai an toàn.
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp bocinor: Mỗi vì gồm 1 viên nén, chứa hoạt chất ngừa thai levonorgestrel với hàm lượng 1.5 mg.
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp levonorgestrel: Thuộc nhóm thuốc progestin và là một trong các loại thuốc ngừa thai khẩn cấp tốt nhất hiện nay. Thuốc hoạt động với cơ chế ngăn chặn quá trình rụng trứng hay không cho tinh trùng thụ tinh với trứng.
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp cerciorat: Thuốc có hình nén tròn, hai mặt lồi, màu trắng và một mặt có chữ “C”, mặt còn lại của thuốc là “1”. Thành phần chính của thuốc gồm các tá dược Cellulose microcrystalline, lactose, monohydrate, poloxamer,…
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp ase victoria: Thuốc thuộc thương hiệu Mediplantex có tác dụng ngừa thai khẩn cấp. Thành phần gồm hoạt chất Levonorgestrel và một số tá dược khác như: Lactose, tinh bột sắn, magnesi, povidone,…

Thuốc ngừa thai khẩn cấp loại 2 viên

Thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor 2

 • Thuốc ngừa thai Postinor 2: Đây là loại thuốc khá phổ biến không cần kê đơn. Với thành phần chính của thuốc là Levonorgestrel, có khả năng ngừa thai trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không an toàn.
 • Thuốc ngừa thai khẩn cấp 72 giờ Happynor: Ngừa thai bằng cách tác động vào hormone, nội tiết tố của nữ giới. Thành phần chính của thuốc là Levonorgestrel 0,75 mg cùng các tá dược thiết yếu khác vừa đủ 1 viên.
 • Thuốc ngừa thai Posinight 2: Thành phần chính của thuốc là Levonorgestrel 0,75 mg và các tá dược thiết yếu vừa đủ 1 viên. Uống trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không an toàn.

Trên đây là những chia sẻ của Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên về vấn đề thuốc tránh thai khẩn cấp là gì? Uống thuốc tránh thai khẩn cấp trước khi quan hệ có tác dụng không? Thuốc tránh thai khẩn cấp bao nhiêu tiền? Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần chuyên gia đầu ngành giải đáp, bạn hãy đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY], hoặc gọi qua số: 0869 725 632.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám